ติดต่อเรา
TEL: + 86-22-83835857
โทรสาร: + 86-22-28428089
E-mail: admin2@co-working.com.cn
Add: 2-2702 Jingcai Mansion ถนน Dagunan No.459 Hexi District, Tianjin China
เว็บ: www.cwksteelpipe.com
หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

公司简介About us0.png

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

เทียนจินร่วมทำงานพัฒนา จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2008 บริษัท ของเราตอนนี้มีพนักงาน 200 คนซึ่ง 50 เป็นบุคลากรทางเทคนิคระดับมืออาชีพ บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตเหล็กครบวงจรรวมการผลิตการประมวลผลและการค้าทั้งหมดในที่เดียว สถานที่ตั้งของ บริษัท ตั้งอยู่ในฐานการผลิตเหล็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนที่เป็นเขตปกครองตนเอง Mengcun Hui ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น "County of Elbow and Pipe Fitting in China" เรามุ่งเน้นในการผลิตท่อเหล็กไร้รอยต่อ, ท่อเหล็กเชื่อม, ท่อเหล็กเกลียว, ท่อเหล็ก JCOE, ท่อเหล็กชุบสังกะสี, อุปกรณ์เชื่อมท่อก้น, แปลนและอื่น ๆ บริษัท ของเราได้สร้างเครือข่ายที่มั่นคงในการเชื่อมต่อทางธุรกิจกับ บริษัท ระดับโลก เรากระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับคุณโรงงานของเรา

Tianjin Co-Working Developing Co. , Ltd. ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 40,000sqm บริษัท ของเรามีสายการผลิต 12 สายผลิตอยู่แล้ว ผลผลิตต่อปีคือ 500,000 ตัน การใช้ระบบบริหารคุณภาพ ISO9001-2000 แบบครบวงจร เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของท่อเหล็กทางของการตรวจสอบเป็นขั้นสูงมีการทดสอบแบบออนไลน์และออฟไลน์อัลตราโซนิคเหล็กแบน chamfering เครื่องทดสอบไฮโดรลิคเช่นเดียวกับการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ของแม่องค์ประกอบทางเคมีของโลหะและสมบัติเชิงกล และอื่น ๆผลิตภัณฑ์ของเรา

บริษัท สามารถผลิตท่อเหล็กข้อมูลจำเพาะทุกชนิดตามมาตรฐาน API, ASTM, EN, JIS, BS, Din, GB และอื่น ๆ เกรดเหล็ก: Gr.A. Gr.B, X42 X80, S235, S355, ST33, ST37, ST52 ฯลฯ

ขนาดสามารถผลิต (1/8 "-32") ความหนาของผนัง (0.5-50mm) ของท่อเหล็กไม่มีตะเข็บ เส้นผ่าศูนย์กลาง (1/8 "-24") ความหนาของผนัง (0.5-20 มิลลิเมตร) ของ (ERW) ความต้านทานไฟฟ้าเหล็กกล้าเชื่อมเหล็กท่อเส้นผ่านศูนย์กลาง (18 "-48") ความหนาของผนัง (8.0-60mm) ของ (LSAW / JCOE ) สายเลื่อยเส้นตรงเส้นผ่านศูนย์กลาง (24 "-100") ความหนาของผนัง (8.0-60mm) ของท่อเชื่อมแบบ T-

นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตชุดอุปกรณ์ฟิตติ้งอุตสาหกรรมขนาดกลางและความดันต่ำในข้อกำหนดที่แตกต่างกันเช่นข้อศอก, reducers, tees, ฝาท่อและ flanges อุปกรณ์ทดสอบและตรวจจับของเราสมบูรณ์แบบเพียงพอสำหรับการวิเคราะห์ทางเคมีการวิเคราะห์ทางโลหะการทดลองทางกายภาพการตรวจสอบแบบไม่ทำลายและอื่น ๆ หลายปีที่ผ่านมาเราได้ยืนยันถึงทฤษฎีการบริหารจัดการด้านคุณภาพเป็นอันดับแรกพัฒนาทักษะของเราอย่างต่อเนื่อง เราได้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงไฟฟ้าเคมีภัณฑ์ปิโตรเคมีร้านขายยาหม้อไอน้ำเครื่องทำความร้อนและการต่อเรือ นอกจากนี้เรายังสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของลูกค้าของเรา


การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

ใช้กับน้ำมันก๊าซธรรมชาติการต่อเรืออุตสาหกรรมเคมีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมหม้อไอน้ำการอนุรักษ์น้ำอุตสาหกรรมไฟฟ้าโครงสร้างเหล็กการก่อสร้างและอุตสาหกรรมอื่น ๆ


หนังสือรับรองของเรา

ได้รับใบรับรอง ISO9001-2000 สำหรับระบบการจัดการคุณภาพระหว่างประเทศและใบรับรอง API 5L และใบรับรอง API 5CT ที่ได้รับจากสถาบันปิโตรเลียมของสหรัฐอเมริกา


อุปกรณ์การผลิต

เรามีการติดตั้งส่วนใหญ่มีเครื่องเจาะรีดร้อน, เครื่องวาดภาพแบบโต้ตอบกับแกนสองแกน, โรงกลิ้งอัตโนมัติโรตารี่, เครื่องยืดท่อ, เตาอบอ่อนเย็นที่ไม่ใช่น้ำและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่นพื้นผิวการเลือกและเครื่องเคลือบ มีเครื่องตรวจจับทุกชนิดของการทดสอบทางกายภาพและทางเคมีและการทดลองและเรายังมีเครื่องตรวจหาข้อผิดพลาดในปัจจุบันและเครื่องตรวจหาข้อบกพร่องของอัลตราโซนิกสำหรับท่อเหล็กกล้าไร้รอยต่อที่มีความดันสูงปานกลางและต่ำในห้องปฏิบัติการ วิธีการตรวจสอบขั้นสูงและอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบจะตอบสนองทุกความต้องการของการทดสอบผลิตภัณฑ์


ตลาดการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและอเมริกามีชื่อเสียงบริการของเรา

บริษัท ของเราเก็บหลักการของความสมบูรณ์ตามลูกค้าแรก ขอบคุณลูกค้าเก่าและใหม่ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดราคาต่ำสุดบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุด! เราเชื่อว่า Tianjin Co-Working Developing Co. , Ltd. จะมีอนาคตที่สดใส